Đại gia Minh Nhựa là ai? Thông tin tiểu sử đại gia nhựa Long Thành

Minh Nhựa nổi tiếng với danh xưng đại gia Sài Thành - con trai duy nhất của Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. Hiện tại, anh chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự,… trong công ty của bố. Còn điều gì khác về đại gia Minh Nhựa mà bạn chưa biết không? Hãy cùng Tieusu123 tìm hiểu về tiểu sử Minh Nhựa là ai trong bài viết dưới đây.

1. Tóm tắt tiểu sử đại gia Minh Nhựa

  • Tên thật: Phạm Trần Nhật Minh.

  •  
  • Năm sinh: 1983.

  •  
  • Quê quán: Sài Gòn.

  •  
  • Tiểu sử học vấn: tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngoại thương tại Đại học Hùng Vương.

  •  
  • Nghề nghiệp: doanh nhân.

  •  

tiểu sử minh nhựa

Chân dung đại gia Minh Nhựa - Tiểu sử Minh Nhựa là ai?

 

2. Sự nghiệp của đại gia Minh Nhựa

Mặc dù Minh Nhựa được tiếp quản cơ nghiệp gia đình. Nhưng công việc đầu tiên Minh được giao khi mới vào công ty, chỉ là 1 nhân viên khuân vác. Có mức lương khởi điểm là 3 triệu đồng/tháng. Sau đó, Minh đã làm việc ở các vị trí khác trong công ty với những khoảng thời gian dài ngắn khác nhau.

 

Minh Nhựa chia sẻ: Khi đến mỗi phòng ban, anh đều học được những cái hay từ đồng nghiệp. Từ đó, anh đúc kết ra được cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban, thì thiếu gia Minh Nhựa nhận chức quản lý trong công ty của bố.

 

Hiện tại Minh Nhựa đang giữ chức Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Anh chịu trách nhiệm điều hành những mảng kinh doanh chủ chốt gồm sản xuất, nhân sự, marketing, cung ứng sản phẩm… Đồng thời, Minh Nhựa cũng là một cổ đông lớn của công ty Nhựa Long Thành, với 19% cổ phần trong tay. 

 

Dù nổi tiếng với sở thích sưu tập siêu xe, nhưng đại gia trẻ luôn khẳng định mình không phải sinh ra đã ngậm thìa vàng. Bởi anh từng chia sẻ: Khi mọi người biết đến đại gia Minh Nhựa, thì nó đã bao gồm thành quả của suốt mười mấy năm lao động của anh. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình; đến khi là sinh viên anh vẫn phải đi làm thêm. Doanh nhân trẻ thẳng thắng: “Những nỗ lực của tôi, các bạn có thấy đâu. Các bạn cho rằng Minh Nhựa sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng nó ở đâu, ai có thể chỉ cho tôi không?”

 

tiểu sử minh nhựa

Đại gia Minh Nhựa có sở thích sưu tầm siêu xe - Tiểu sử Minh Nhựa là ai?

 

Minh Nhựa từng tuyên bố: “Nhựa đến cuối cùng vẫn chỉ là nhựa. Điều chúng tôi luôn khát khao tìm kiếm là những ý tưởng mới để cải tiến bộ máy vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là một tổ chức không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

 

Trong sự kiện ra mắt MV Ta không giống ai - sản phẩm kết hợp giữa đại gia Minh Nhựa và nhóm nhạc T.Team. Nhật Minh khẳng định, MV chỉ là thông điệp mà anh muốn gửi đến người lao động trong giai đoạn kinh tế khó khăn. Anh không hề muốn lấn sân sang nghệ thuật, hay trở thành rapper như lời cộng đồng mạng đồn đoán.

 

Doanh nhân trẻ chia sẻ: Năm 2020 là năm khó khăn về kinh tế. Cũng như các doanh nghiệp khác, công ty của anh cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Trong thời gian giãn cách xã hội, công ty phải cho công nhân nghỉ luân phiên. Dẫn đến năng suất giảm, nhưng Phó tổng giám đốc công ty Long Thành luôn duy trì việc trả lương đều đặn cho người lao động. Đồng thời, anh muốn chia sẻ một sản phẩm âm nhạc để cỗ vũ tinh thần mọi người.

 

3. Lịch sử tình trường của đại gia Minh Nhựa

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh đáng nể, đời tư của Minh Nhựa cũng rất được cộng đồng mạng quan tâm. Vị đại gia Sài thành này có hai đời vợ, cuộc sống tình cảm của anh vướng nhiều lùm xùm. Người vợ đầu tên là Nguyễn Thị Phương Thúy (sinh năm 1982), là chủ của quán cà phê New Life ở Quận 7. Ngoài ra, cô còn nắm giữ 3,44% cổ phần của công ty Nhựa Long Thành.

 

Phương Thúy và Minh Nhựa đều có sở thích chơi siêu xe, và họ đã có với nhau 3 người con. Sau thời gian dài chung sống thì tình cảm rạn nứt, nên cả hai đã quyết định ly thân. Tuy nhiên, trong lúc chưa chính thức ly hôn với Phương Thúy, thì đại gia Nhựa Long Thành đã qua lại với người phụ nữ khác. Sau thời gian dài chịu đựng cảnh chung chồng, Phương Thúy quyết định ly hôn. 

 

tiểu sử minh nhựa

Đại gia Minh Nhựa tuyển ái nữ lên xe hoa - Tiểu sử Minh Nhựa là ai?

 

Vợ hai của Minh nhựa là Mina Phạm tên thật là Phạm Thị Hồng Nga. Mina Phạm được chồng đại gia hết lòng yêu thương nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã chung sống với nhau hơn 8 năm, và đã có chung 2 đứa con.

 

Người vợ thứ hai cũng là người khiến công chúng chú ý tới đời tư của Minh Nhựa nhiều hơn. Vì năm 2016, đại gia Nhựa Long Thành lại vướng vào tin đồn tình ái. Làm Mina Phạm kiên quyết dẫn hai con ra nước ngoài và cắt đứt mọi liên lạc với chồng.

 

tiểu sử minh nhựa

Dàn sao Việt tham gia đám cưới con gái đại gia Nhựa Long Thành - Tiểu sử Minh Nhựa là ai?

 

Sau đó, Minh đã vô cùng đau lòng trước hành động cứng rắn của vợ. Anh tìm mọi cách níu kéo bà xã, nhưng không nhận được sự đáp trả. Cuối cùng, anh uống thuốc tự vẫn, may mắn được gia đình phát hiện kịp thời. Sau hành động dại dột của đại gia trẻ tuổi, Mina Phạm đã quyết định tha thứ cho chồng. Ngày Mina từ Mỹ trở về Nhật Minh đã mang cả dàn siêu xe và  hoa hồng đến rước, để thể hiện thành ý của mình.

 

Trên đây là một số thông tin về tiểu sử Minh Nhựa - đại gia trẻ tuổi Sài thành. Bạn hãy thường xuyên theo dõi Tieusu123.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất của giới showbiz nhé!