CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai ? Thông tin tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm

Nguyễn Tất Kiểm được biết đến là người điều hành trẻ tuổi và là một giảng viên đào tạo kinh doanh. Sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài thư sinh lịch lãm cùng với óc phán đoán linh hoạt trong công việc, anh chàng CEO tài năng này đã gặt hái được vô vàn thành công khi tuổi đời đang còn rất trẻ. Còn điều gì mà bạn chưa biết về anh chàng CEO này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tieusu123 để biết thêm thông tin về CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai.

1. Thông tin lý lịch, tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm

  • Tên thật: Nguyễn Tất Kiểm

  •   

  • Ngày tháng năm sinh: 5/8/1990

  •  

  • Tuổi: 31

  •  

  • Những thành tựu đạt được: Danh hiệu doanh nhân tiêu biểu năm 2017, Giảng dạy 1000 sinh viên Kinh Tế Quốc Dân với chủ đề “Tuổi trẻ khởi nghiệp”, giảng dạy gần 500 sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp với chủ đề “Du lịch Việt Nam – cơ hội và thách thức”, Trực tiếp đào tạo Marketing cho hơn 100.000 học viên

  •  

  • Vị trí đảm nhiệm: Giám đốc Học viện Đào tạo kinh doanh Online Taki Academy, Giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo Mega Edu, Giám đốc Công ty Cổ phần Maxnet. Và là Giám đốc Công ty cổ phần NetBeauty (Công ty Thương mại mỹ phẩm)

 

nguyễn tất kiểm là ai

CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai, thành công như nào mà lại được nhiều bạn trẻ hâm mộ đến vậy ?

 

2. Quá trình đến với công chúng của CEO Nguyễn Tất Kiểm

Chàng trai trẻ Nguyễn Tất Kiểm khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Một mình cậu tới Hà Nội để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, CEO trẻ tuổi này đã phải trải qua vô vàn khó khăn gian khổ. 

 

nguyễn tất kiểm là ai

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng CEO Nguyễn Tất Kiểm đã nhanh chóng gặt hái được thành công - Tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai ?

 

Ngay từ khi học năm 2 đại học, Nguyễn Tất Kiểm đã tự thành lập công ty của riêng mình. Năm 2011, công ty Cổ phần Truyền thông Sonic Việt Nam ra đời dưới tham vọng thành công của cậu thiếu niên trẻ tuổi Nguyễn Tất Kiểm. Toàn bộ các công việc lớn nhỏ đều được anh quản lý từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với 12 nhân viên hoạt động trong lĩnh vực SEO và tiếp thị, công ty đầu tay của Nguyễn Tất Kiểm đã nhanh chóng gặt hái được thành công. Tuy nhiên dù phát triển ổn định và thu được nhiều tiếng vang nhưng công ty đầu tay của vụ CEO trẻ tuổi vẫn sụp đổ sau 4 năm duy trì. Từng nắm giữ được thành công nhưng lại phải tay trắng, trở về với căn phòng 10m2. Lúc này, anh phải đối diện với việc bạn bè quay lưng, người thân khuyên nhủ về quê an phận. Tưởng chừng chàng trai trẻ tuổi sẽ phải chùn bước sau ngần ấy khó khăn. Nhưng chính nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với khát khao thành công đã kéo anh đứng dậy. Anh quan niệm thất bại luôn là bài học đắt giá để soi đường tới thành công. 

 

nguyễn tất kiểm là ai

CEO Nguyễn Tất Kiểm trong một buổi giảng dạy của mình - Tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai ?

 

Năm 2015, Nguyễn Tất Kiểm đã trở lại để tiếp tục hành trình của mình. Anh khởi đầu bằng việc giảng dạy những khóa học Facebook Marketing. Những chia sẻ về kiến thức mà bản thân tích lũy được của vị CEO trẻ đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía cộng đồng. Đối tượng mà anh hướng đến là những người trẻ khát khao thành công, vươn lên. Trên nền tảng đó, vào năm 2016, Nguyễn Tất Kiểm đã xây dựng công ty Taki Academy. Công ty của anh hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy chuyên sâu về Marketing. Đây cũng là viên gạch đặt nền móng để hình thành lên Taki Group sau này. 

3. Những dự định cho tương lai của CEO Nguyễn Tất Kiểm

CEO trẻ tuổi đã có rất nhiều những chia sẻ về sự thành công của hiện tại. Anh cho hay chính nhờ niềm đam mê về kinh doanh từ nhỏ đã giúp anh có quyết tâm hơn để theo đuổi ước mơ. Và anh đã có sự can đảm để thực hiện nó ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tự mình đặt ra nhiều nguyên tắc và mục đích để gây dựng sự nghiệp, thời gian làm việc lên tới 14 giờ một ngày là những công thức để thực hiện bài toán thành công của anh. 

Hiện tại, bản thân CEO Nguyễn Tất Kiểm hội tụ đầy đủ những yếu tố mà mọi người ao ước. Anh có đầy đủ tài năng, tuổi trẻ, danh tiếng và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, anh cho biết bản thân muốn xây dựng thêm những đội nhóm vững mạnh. Ngoài ra, anh còn muốn mở rộng quy mô đào tạo toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước. Vị CEO trẻ cũng không quên nhắn nhủ tới những bạn trẻ có dự định khởi nghiệp rằng: “Các bạn trẻ hãy cứ sống hết mình, sẵn sàng đương đầu với thử thách, hãy thắp sáng ngọn lửa đam mê để làm những điều mà mình muốn. 

 

nguyễn tất kiểm là ai

CEO Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ về bí quyết thành công của bản thân - Tiểu sử CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai ?

 

Chính năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ là thứ giúp cho mọi người đến gần hơn với thành công.” CEO Nguyễn Tất Kiểm cũng không quên nhắn nhủ mọi người hãy giữ cho mình những mối quan hệ chất lượng. Anh cho rằng đây cũng là những ngã rẽ giúp mọi cá nhân đi đến đích nhanh hơn. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là dám mơ ước và đối mặt với ước mơ của bản thân. Chỉ bằng vài chia sẻ ngắn gọn nhưng sâu sắc, CEO Nguyễn Tất Kiểm như muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết của bản thân cho những người trẻ tuổi có cùng giấc mơ với anh.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về CEO Nguyễn Tất Kiểm, qua đó cũng trả lời cho câu hỏi Nguyễn Tất Kiểm là ai. Hãy theo dõi Website của Tieusu123 để biết thêm nhiều thông tin thú vị về người nổi tiếng.