Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai? Thông tin tiểu sử Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí là nhân vật không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những  bạn trẻ thế hệ gen Z. Được biết, anh từng du học Singapore và có rất nhiều thành công ngay khi còn trẻ. Còn điều gì khác về diễn giả Nguyễn Hữu Trí mà bạn chưa biết không? Hãy cùng Tieusu123 tìm hiểu về tiểu sử Nguyễn Hữu Trí là ai trong bài viết dưới đây.

1. Tóm tắt tiểu sử lý lịch diễn giả Nguyễn Hữu Trí

 • Tên thật: Nguyễn Hữu Trí

 •  
 • Biệt danh: Mr Quéo

 •  
 • Ngày sinh: 27/11/1983

 •  
 • Nghề nghiệp: Diễn giả; Thầy giáo; CEO.

 •  
 • Tiểu sử học vấn: Theo học trường đại học Quốc gia Singapore

 •  
 • Thành tích nổi bật: Là 1 trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore; Chia sẻ với hơn 200.000 sinh viên khắp 42 trường Đại học, Cao đẳng tại những thành phố lớn; Sở hữu kênh youtube gần 500 ngàn lượt đăng ký.

Nguyễn Hữu Trí là ai

Bạn có biết thông tin tiểu sử diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai?

 

2. Quá trình đến với công chúng của Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí là một diễn giả nổi tiếng, được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ thế hệ gen Z biết đến. Một phần là do sự tài giỏi và một phần là do cách nói chuyện vui tính, tiếp cận vấn đề một cách rất khác lạ.

 

Nguyễn Hữu Trí từng chia sẻ với hơn 200 ngàn sinh viên tại khắp 42 trường Đại học, Cao đẳng tại các thành phố lớn. Để có một thành công như vậy, vị diễn giả, thầy giáo kiêm CEO này đã trải qua một tuổi trẻ không ngừng nỗ lực.

 

Nguyễn Hữu Trí là ai

Nguyễn Hữu Trí là ai mà được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến?

 

Vào năm bản thân 18 tuổi, Nguyễn Hữu Trí có một quyết định sáng suốt khi anh chọn Singapore để tiếp tục con đường học vấn. Lúc đầu anh chọn ngành vi tính tại trường đại học Quốc gia Singapore. Nhưng sau đó, anh cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành học này nên táo bạo chuyển sang ngành mới đó là giao tiếp đa phương tiện.

 

Sau 3 năm hơn tại giảng đường đại học Singapore, Nguyễn Hữu Trí xuất sắc trở thành 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất của khóa. Ngay sau đó, anh được bổ nhiệm làm chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học quốc gia Singapore – NUS.

 

Với thành tích học tập đáng nể của mình, Nguyễn Hữu Trí suôn sẻ vào được công ty Kumon Việt Nam. Vào năm mình 23 tuổi, nhờ vào sự tài giỏi và làm việc chăm chỉ, anh được bình chọn là một trong những nhân viên xuất sắc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời, anh cũng  trở thành lãnh đạo trẻ nhất của Kumon ở tuổi 23 lúc bấy giờ.

 

Nguyễn Hữu Trí là ai

Mr Quéo có một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đã có được sự thành công từ rất sớm

 

Năm Nguyễn Hữu Trí 27 tuổi, anh vinh dự được diễn thuyết tại Singapore Education Summit. Được biết, anh là người Việt đầu tiên tham gia diễn thuyết tại một diễn đàn giáo dục được cho là lớn nhất Singapore. 

 

Vào năm 1012, Mr Quéo sáng lập ra Trung tâm ứng dụng công nghệ Sinh trắc vân tay CAD. Ở thời điểm đó, đây là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mới này. Hai năm sau đó, vị diễn giả này sáng lập thêm trung tâm Anh ngữ có tên Language Alive. Đồng thời trở thành cổ đông chiến lược của công ty cổ phần cối xay gió Windmills Hospitality Corporation.

 

Năm mình 32 tuổi, anh trở thành một nhà đồng sáng lập Công ty truyền thông AHA, đây là một công ty agency đi tiên phong trong việc phát triển social marketing. Cũng là đồng sáng lập hệ thống khách sạn YOLO Hostel & Bart, trở thành một đối tác chiến lược của ADVO Education Group – Singapore.

 

Trong suốt quá trình xây dựng nên một Nguyễn Hữu Trí có tâm và có tầm, vị diễn giả này đã trải quá không ít khó khăn để đến được điểm thành công như hiện tại. 

 

Tính đến nay, Mr Quéo đã trực tiếp giảng dạy hơn 140 Khóa huấn luyện Awake Your Power với một con số đáng nể đó là 10.700 học viên cùng hơn 10.000 giờ huấn luyện. Anh cũng từng huấn luyện cho giảng viên đại học Văn Lang,  lãnh đạo của một số tập đoàn, công ty như Johnson & Johnson, Phú Quý Corporation, Oriflame, Sony, Vinamilk, Sony, HSBC, …

 

Nguyễn Hữu Trí là ai

Diễn giả, thầy giáo, CEO Nguyễn Hữu Trí từng diễn thuyết, giảng dạy cho nhiều giảng viên, lãnh đạo của nhiều công ty lớn.

 

Ngoài huấn luyện trực tiếp, làm diễn giả cho nhiều sự kiện, Mr Quéo còn mở một kênh youtube để chia sẻ nhiều điều hay, thú vị và bổ ích. Những video của anh thu hút sự đón theo dõi của nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ thế hệ gen Z. Hiện tại, kênh youtube có tên Nguyễn Hữu Trí đạt gần 500k lượt đăng ký với gần 25 triệu lượt xem.

 

3. Lịch sử tình trường

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí hiếm khi chia sẻ những thông tin về gia đình của mình. Trên trang facebook, hay các nền tảng mạng xã hội khác, đa phần Nguyễn Hữu Trí chia sẻ về công việc cũng như những kỹ năng, khóa học cho người trẻ.

 

Được biết, hiện nay anh đang có một mái ấm hạnh phúc cùng vợ và đứa con trai của mình.

 

Nguyễn Hữu Trí là ai

Ít người biết diễn giả Nguyễn Hữu Trí đã có một vợ và một đứa con trai

 

Trên đây là những thông tin về tiểu sử để giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai. Hãy theo dõi Tieusu123 thường xuyên để bạn có thể cập nhật được nhiều thông tin về nhiều người nổi tiếng.