Vợ diễn viên Quý Bình là ai? Thông tin tiểu sử vợ diễn viên Quý Bình

Quý Bình là một trong những diễn viên nổi tiếng xuất hiện trên truyền hình. Anh chàng mới có một đám cưới xa hoa cùng doanh nhân thành đạt vào cuối năm 2020. Vậy vợ Quý Bình là ai? Cùng tieusu123 tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

1. Tóm tắt Tiểu sử lý lịch vợ Quý Bình

 

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Ngọc Tiền

  •  

  • Năm sinh: 1967

  •  

  • Quê quán: Hóc Môn - thành phố Hồ Chí Minh

  •  

  • Nghề nghiệp: Doanh nhân

  •  

  • Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn với diễn viên Quý Bình

 

Vợ Quý Bình là ai là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Vợ Quý Bình tên thật là Nguyễn Ngọc Tiền. Cô sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc Tiền là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản phía Nam. 

 

Hiện tại, cô là CEO công ty Đảo Vàng và được mọi người gọi là “Đại gia bất động sản Phú Quốc”. Tháng 12/2020, doanh nhân Ngọc Tiền bất ngờ lên xe hoa với diễn viên Quý Bình sau 3 năm yêu nhau. Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước sự kiện này và không quên gửi những chúc mừng cho cặp đôi Ngọc Tiền - Quý Bình.

 

Vợ Quý Bình là ai

Vợ Quý Bình là ai? Tiểu sử lý lịch nữ doanh nhân bất động sản

 

2. Quá trình đến với công chúng của vợ Quý Bình

Sinh ra và lớn lên trong gia đình buôn bán, từ năm lớp 9, Ngọc Tiền đã biết viết giấy mua bán đất. Những năm sau đó, Phú Mỹ Hưng bắt đầu triển khai và người dân được đền bù giải tỏa. Họ bắt đầu di chuyển về Hóc Môn nơi cô đang ở để mua đất. Và chính Ngọc Tiền là người môi giới bất động sản lúc đó. 

 

Ngọc Tiền từng bắt đầu công việc văn phòng đầu tiên tại Sacombank. Cô chia sẻ đây là nơi chứa nhiều ẩn tình. Với bản thân Ngọc Tiền có được ngày hôm nay là từ nhân duyên được nhận vào làm Sacombank, được về Sài Gòn. 

 

Làm việc ở Ngân hàng Sacombank là may mắn nhất cuộc đời doanh nhân sau khi ra trường. Chính nơi làm việc này đã tôi luyện ý thức để cô có cuộc sống tốt hơn. Làm việc ở ngân hàng cũng giúp cô có nhiều kiến thức để cô có thể làm những việc như đánh vàng trên sàn hay chơi chứng khoán. Dù chỉ là nhân viên văn phòng nhưng tài khoản của cô đã có hơn 40 tỷ luân chuyển kinh doanh.

 

Tuy nhiên sau một thời gian dài gắn bó, làm mentor cho các lớp sinh viên thực tập, Ngọc Tiền thấy bản thân bị cũ. Cô đã quyết định nghỉ việc ở Ngân hàng mặc dù mọi thứ đều đang rất tốt. 

 

Vợ Quý Bình là ai

Ngọc Tiền bắt đầu dẫn thân vào bất động sản từ khi mới học lớp 9

 

Sau khi rời khỏi Sacombank, năm 2005, cô lại vô tình làm ở công ty bất động sản là công ty con của Sacombank.  Có máu kinh doanh bất động sản từ nhỏ nên bắt đầu công việc mới Ngọc Tiền khá rành. Trong thời gian làm ở đây, Ngọc Tiền được tiếp cận với các phòng ban, dự án và được đi các lớp đào tạo. Đây chính là kinh nghiệm quý báu giúp cô ra làm chủ.

 

Năm 2009, Ngọc Tiền nghỉ làm ở công ty bất động sản và ra mở công ty riêng là Đảo Vàng. Cô nhìn ngắm được tiềm năng tại Phú Quốc và đầu tư vào nơi đây. Ngọc Tiền chia sẻ, thổ nhưỡng ở hòn đảo này cho cô cảm giác khó giải thích, hay lắm! Cô tin rằng mình có cuộc sống ổn định và tốt hơn khi ở đây.  

 

Công ty Đảo Vàng là đơn vị tiên phong tại thị trường đảo Phú Quốc. Tại đây, Ngọc Tiền đã đầu tư phát triển nhiều dự án như biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng, phố thương mại…

 

Là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản tại Nam Bộ nhưng cô vẫn không quên quê hương là Hóc Môn. Ngọc Tiền thường xuyên thăm hỏi, trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn. 

 

3. Lịch sử tình trường của vợ Quý Bình

Trước khi kết hôn với diễn viên Quý Bình, Ngọc Tiền đã có 1 cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ. Nữ doanh nhân có 2 con riêng là 1 bé trai 4 tuổi và 1 cô con gái lớn. Đối với Ngọc Tiền con cái là tài sản lớn nhất của cô.

 

Tháng 12/2020, Nữ doanh nhân bất động sản Phú Quốc bất ngờ kết hôn với nam diễn viên điển trai Quý Bình. Đám cưới được tổ chức trang trọng, xa xỉ tại Hồ Chí Minh. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, 2 bên gia đình đến chúc phúc cho đôi vợ chồng mới. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác và chịu lời đồn ra nói vào nhưng cả hai lấy đó là động lực sống tốt hơn. 

 

Vợ Quý Bình là ai

Ngọc Tiền và Quý Bình kết hôn với nhau vào tháng 12/2020

 

Được biết trước khi kết hôn, nữ doanh nhân và nam diễn viên Quý Bình đã hẹn hò được 3 năm. Quý Bình thường xuyên dẫn vợ về thăm gia đình và nhận được sự yêu thương của gia đình chồng. 

 

4. Chia sẻ về dự định cho tương lai

Do ảnh hưởng của Covid nên việc kinh doanh bất động sản của nữ doanh nhân bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Ngọc Tiền có nền tảng nên vẫn trụ vững trước khó khăn này. Cô vẫn phát triển giai đoạn 1 với 32 căn biệt thự, nuôi sống công ty và vận hành các dự án đang hợp tác. 

 

Cô chia sẻ thêm nếu dịch bệnh kéo dài, công ty vẫn duy trì theo hoạch định. Qua cơn sốc thị trường, cơn bão sẽ ổn định rồi thì sẽ thích nghi và vận hành uyển chuyển theo thời cuộc.

 

Về cuộc sống hôn nhân, Ngọc Tiền ấp ủ kế hoạch sinh con cho ông xã Quý Bình. Tuy nhiên nữ doanh nhân bày tỏ, con cái là duyên trời cho nên không quá áp lực.

 

Trên đây là thông tin về vợ Quý Bình là ai? Đừng quên theo dõi tieusu123 để cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng.