Hot tiktoker kem kabi là ai ? Thông tin tiểu sử Hot tiktoker kem kabi là ai

Nổi lên từ clip “Gái Nhật đó”, Kem Kabi là một hiện tượng mạng được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến. Trở nên nổi tiếng sau một đêm, kèm với duyên ăn nói của mình, công việc bán hàng livestream của cô trở nên suôn sẻ hơn. Vậy còn điều gì khác về hot tiktoker Kem Kabi mà bạn chưa biết không? Hãy cùng Tieusu123 tìm hiểu về tiểu sử Kem Kabi là ai qua bài viết bên dưới.

 

1. Tóm tắt tiểu sử lý lịch của hot tiktoker Kem Kabi

  • Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Lan

  •  
  • Quê quán: An Giang

  •  
  • Ngày sinh: 19/5/1995

  •  
  • Nghề nghiệp: Nhân viên Spa, Kinh doanh, Tiktoker

  •  
  • Facebook: Kem Kabi 

  •  

kem kabi là ai

Bạn có biết thông tin tiểu sử Kem Kabi là ai?

 

2. Quá trình đến với công chúng của hot tiktoker Kem Kabi

Cô nàng Kem Kabi sinh ngày 19 tháng 5 năm 1995 tại vùng đất Long Xuyên, An Giang. Cô nàng là một hiện tượng mạng, cú nổi lên ngoạn mục sau clip “Gái Nhật đó”. Còn trước đó, cô cũng nổi tiếng đôi chút với clip “tuyển bạn trai Chắc Cà Đao”.

 

Thời học sinh, ít người biết cô nàng chỉ học tới lớp 9 đã ra quyết định nghỉ học. Trên trường, cô bị nhiều người dèm pha, dòm ngó và thậm chí là tẩy chay. Được biết, quyết định nghỉ học của Kem Kabi cũng xuất phát một phần từ lý do đó.

 

Sau khi nghỉ học, Kem Kabi - Nguyễn Thị Ngọc Lan chủ yếu ở nhà, phụ mẹ công việc bán hàng tạp hóa. Cuộc sống của cô chỉ quanh quẩn trong nhà, ít đi chơi, ít giao lưu, tiếp xúc với người ngoài.

 

kem kabi là ai

Thời còn đi học, Kem Kabi bị đám bạn học tẩy chay và quyết định nghỉ học sau khi tốt nghiệp cấp 2

 

Cho đến khi 18 tuổi, cô nàng bắt đầu công việc sở thích của mình là đi làm Spa. Với môi trường, tính chất việc làm liên quan đến sắc đẹp, đã cho Kabi nhiều kỹ năng, kiến thức về chuyện làm đẹp.

 

Đến năm 21 tuổi, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công việc làm Spa của cô bị tạm hoãn. Thời gian này, cô nàng thay vì thế mà “ở nhà ngồi không”, đã tập tành livestream, bán hàng trên facebook. Cô nàng lúc đó chủ yếu mua quần áo về bán và cũng có kinh doanh cả kem trộn nữa.

 

kem kabi là ai

Quá trình đến với công chúng của cô nàng hot tiktoker Kem Kabi - Kem Kabi là ai

 

Tưởng rằng đầu cuộc sống của cô nàng vẫn êm đềm, ngày qua ngày kiếm ít thu nhập từ việc livestream bán đồ. Nhưng rất ít người ngờ rằng, cô nàng của hiện tại đã có thu nhập ở mức 100 triệu một tháng.

 

Sau clip “tuyển bạn trai Chắc Cà Đao” đã có ít nhiều khán giả biết đến, cô nàng bỗng dưng nổi bần bật, xuất hiện tràn khắp các trang báo từ clip “Gái Nhật đó”. Cô là một người bình thường, bỗng dưng trở thành cơn sốt tìm kiếm, là hiện tượng mạng sau một đêm. Video clip, câu nói của cô nàng trở thành một hot trend mà đến bây giờ vẫn không ít người “cover” lại. 

 

kem kabi là ai

Kem Kabi là hiện tượng mạng, “nổi bừng bừng” sau clip “Gái nhật đó mề tan rì sa nà hê ề…”

 

Một thời gian ngắn không lâu sau nổi tiếng, Kem Kabi bên cạnh việc livestream đều đặn hơn còn nhận một số quảng cáo. Cô nàng từng trả lời phỏng vấn cho một số bài báo, xuất hiện trên kênh youtube gần 3 triệu lượt đăng kí Schannel,... 

 

Tại đó, Kem Kabi cũng chia sẻ nhiều điều về bản thân như chuyện bán hàng online, cuộc sống thường ngày,... Cô nàng cũng không ngại khi chia sẻ về chuyện nâng mũi, sửa cằm của mình. Điều này cũng nói lên tính cách “rất thật” của cô nàng, thân thiện từ mạng xã hội đến ngoài đời thực.

 

3. Kem Kabi chia sẻ về những dự định tương lai

Trên các nền tảng mạng xã hội của mình, Kem Kabi vẫn luôn thường xuyên “tám chuyện xàm - kể chuyện vui”. Đồng thời là chia sẻ những hình ảnh thường nhật cuộc sống hay livestream bán hàng. 

 

kem kabi là ai

Kem Kabi - Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ về những dự định của mình cho tương lai 

 

Được biết, tạo niềm vui cho người xem là một niềm vui to lớn đối với bản thân Kem Kabi. Còn lại, cộng đồng mạng có chửi bới cô cũng chẳng bận tâm. Cô cũng nói vui rằng, chê gì cũng được nhưng chê xấu là sẽ rất buồn.

 

Chia sẻ về một số dự định cho tương lai, Kem Kabi - Ngọc Lan cho biết, cô không thể rời xa công việc bán hàng online. Cái duyên của cô là ở việc ăn nói nên rời xa màn hình livestream, không trò chuyện với khán giả là thiếu đi một thứ gì đó rất quan trọng. 

 

Đồng thời cô cũng nói bản thân dù được nhiều người chú ý nhưng cũng không có ý định đặt chân vào thế giới showbiz. Có nhận show quảng cáo, hay xuất hiện trên sóng truyền hình thì chủ yếu là ham vui chứ không phải đam mê gì lắm.

 

Nói đến tương lai xa, nếu mọi thứ được thuận lợi hơn, Kem Kabi cho biết, cô sẽ mở rộng công việc kinh doanh với các mặt hàng chủ yếu là mỹ phẩm và quẩn áo. 

 

kem kabi là ai

Hot tiktoker Kem Kabi chia sẻ bản thân không có đam mê gì với thế giới showbiz, lâu lâu xuất hiện trên sóng là do ham vui mà thôi

 

Trên đây là những thông tin về tiểu sử để giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi Tiktoker, hiện tượng mạng Kem Kabi là ai. Hãy ghé thăm Tieusu123 thường xuyên để bạn được cập nhật thêm nhiều thông tin về người nổi tiếng.