Stylist Nam Trung là ai? Thông tin tiểu sử Stylist Nam Trung

Đối với người bạn đam mê làm đẹp, không thể không biết tới cái tên Nam Trung. Anh để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, khi đảm nhận vai trò ban giám khảo cho chương trình Vietnam’s Next Top Model. Vật Nam Trung là ai, thông tin tiểu sử về stylist này như nào? Hãy cùng với Tieusu123.com khám phá câu  qua bài viết này nhé.

1. Tóm tắt Tiểu sử lý lịch của Nam Trung

 

 • Tên thật: Đinh Nam Trung.

 •  
 • Ngày sinh: ngày 5 tháng 6 năm 1981.

 •  
 • Quê quán: Hồ Chí Minh.

 •  
 • Nghề nghiệp chính là Chuyên gia trang điểm.

 •  

 • Tình trạng hôn nhân: Độc thân.
 •  
 • Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp: Giám đốc chỉ đạo Make-up cho chương trình Vietnam Idol I, II và kiêm Stylist của Vietnam Idol III (2011); Giảng viên giảng dạy bộ môn Trang điểm tại trung tâm huấn luyện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines; Giám đốc chỉ đạo Make-up cho cho chương trình Đẹp Fashion Show I, II, III, IV, V, VI, VII, VIII, IX; Giám đốc chỉ đạo Make-up cho chương trình Fashion 1 và 2 của tạp chí ELLE;...

 

 

nam trung là ai

Giám khảo của VietNam’s Next Top Model Nam Trung là ai?

 

2. Quá trình đến với công chúng của Nam Trung

 

Nhiều bạn nếu không theo dõi các chương trình về sắc đẹp sẽ không biết Nam Trung là ai cả. Nam Trung là 1 trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh được biết tới là 1 người có tính cách rất chảnh và chua ngoa. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy trên các show truyền hình, những trang bìa tạp chí về chủ đề sắc đẹp. Nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất đó là chương trình Vietnam’s Next Top model. Nơi mà anh đóng vai trò ban giám khảo cho cuộc thi.

 

Năm 16 tuổi, Nam Trung say sưa đứng xem 1 ông Tây trang điểm cho người phụ nữ bằng 1 đóng cọ và bảng màu. Từ đó đam mê đã được gieo trong anh, anh bắt đầu bắt chước và làm theo. Sau đó Trung đã được nhận là đệ tử chân truyền. Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho môn nghệ thuật này. Anh dẫn dành trở thành một chuyên viên trang điểm quốc tại học viện make up for ever (Pháp). Đó là sự khởi đầu cho một chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam.

 

Khởi đầu sự nghiệp của mình anh bắt đầu làm chuyên viên trang điểm tại công ty mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Thanh Hằng (1999). Khoảng thời gian đó anh cũng làm chuyên viên trang điểm chính tại Viện sắc đẹp David Minh Đức. Từ năm 2000 tới 2002 Nam Trung làm chuyên viên trang điểm chính cho Tạp chí Thế Giới Phụ Nữ.

 

nam trung là ai

Chuyên gia trang điểm, giám khảo, người nổi tiếng Nam Trung là ai?

 

Khoảng thời gian 2004 tới 2006 anh làm giám đốc chỉ đạo Makeup cho Make up for ever Việt Nam. Từ 2002 tới 2009 làm chuyên gia trang điểm, Stylish, Tư vấn sắc đẹp cho Đẹp. Những năm đó anh còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác từ giảm viên cho tới giám đốc.

 

Tới năm 2011 tên tuổi của Nam Trung mới được mọi người biết tới rộng rãi. Khán giả đại trà mới biết tới Nam Trung là ai thông qua chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011. Nhận lời tham gia chương trình với vai trò lại giám đốc sáng tạo. Kiêm luôn cả vị trí ban giám khảo của chương trình. Đây quả thật là một trải nghiệm thú vị, 1 cột mốc đánh dấu sự nghiệp hơn 10 năm của anh.

 

Trong năm 2011 anh còn đảm nhận nhiều chức vụ, cho nhiều tạp chí, chương trình khác. Có thể kể đến như chuyên gia tư vấn Sắc đẹp (Beauty Editor) cho tạp chí FTV, Việt Nam. Hay là chuyên gia Trang điểm, Stylish, Tư vấn sắc đẹp cho tạp chí ELLE; Giám đốc chỉ đạo Makeup cho chương trình Fashion 1 và 2 của tạp chí ELLE; Chuyên gia Trang điểm kiêm tư vấn sắc đẹp cho tạp chí ĐẸP; Giám đốc chỉ đạo Make-up cho cho chương trình Đẹp Fashion Show I, tới IX;....

 

Kể từ thời điểm đó tới giờ qua mỗi mùa của chương trình người mẫu Việt Nam, Nam Trung là cái tên không thể thiếu. Qua 1 thập kỷ, cái tên Nam Trung trở nên có tiếng hơn rất nhiều. Nam Trung cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực sắc đẹp tại Việt Nam.

3. Nam Trung chia sẻ về dự định cho tương lai

 

Từ những gameshow, tạp chí đó, Nam Trung hiện nên là một người khó tính trong công việc. Thời gian này anh cũng vấp phải vô số lùm xùm, những drama từ vụ gạ tình nam thí sinh. Cho tới việc bị khán giả ném đá vì sỉ nhục thí sinh. Sau tất cả anh vẫn vượt qua và hướng tới tương lai.

 

nam trung là ai

Nam Trung là ai mà sao trông cáu gắt vậy?

 

Thông qua những bài viết trên mạng xã hội, những lần chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Nam Trung muốn tập trung hết sức có thể vào sự nghiệp, cũng như chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình. Anh cũng đăng post kêu gọi mọi người chung tay vượt qua đại dịch Covid 19 này. Cá nhân nam stylist luôn biết ơn những khán giả, những người đã luôn ủng hộ mình vượt qua những giai đoạn khó khăn.

 

Trên đây là thông tin về Nam Trung là aiTieusu123.com tổng hợp lại được. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết thêm thông tin về stylist này. Đừng quên ghé qua website của Tieusu123, nếu như muốn biết thêm thông tin về ca sĩ, diễn viên người nổi tiếng nhé