Hot girl Khánh Vy là ai? Thông tin tiểu sử Hot girl Khánh Vy

Khánh Vy nổi lên từ video nói tận 7 thứ tiếng khác nhau hồi còn học cấp 3. Cô nàng trẻ trung này ngày một có những bước tiến lớn trong sự nghiệp nhờ vào tài năng của mình. Còn điều gì bạn chưa biết về nàng hot girl năng động, đa tài này không? Hãy cùng Tieusu123 tìm hiểu thông tin cập nhật tiểu sử hot girl Khánh Vy bên dưới.

1. Tóm tắt tiểu sử lý lịch của hot girl Khánh Vy

 • Tên thật: Trần Khánh Vy

 •  
 • Ngày sinh: 12/8/1999

 •  
 • Chiều cao: 1m63

 •  
 • Quê quán: Nghệ An

 •  
 • Nghề nghiệp: Youtuber, MC, Vlogger, Biên tập viên, Phiên dịch viên.

 •  
 • Tiểu sử học vấn: Tốt nghiệp THPT chuyên Phan Bội Châu (chuyên Anh), Học viện Ngoại giao (chuyên ngành Quan hệ quốc tế).

 •  
 • Thành tích nổi bật: Năm 2020, đạt được nút vàng Youtube; Được đề cử tại giải Ấn tượng VTV hai năm đó là 2016 và 2020.

 •  
 • Xuất hành sách “Tiếng anh không khó đừng nhăn nhó” vào năm 2020, cùng với Nguyễn Thiện Khiêm.

 

tiểu sử hot girl Khánh Vy

Bạn có biết những thông tin tiểu sử hot girl Khánh Vy?

 

2. Quá trình đến với công chúng của Hot girl Khánh Vy

Vào năm 2014, cô nàng Trần Khánh Vy xuất sắc đỗ vào trường cấp 3 Phan Bội Châu chuyên Anh. Sau thời gian học tập tại trường hai năm, cô nàng bỗng dưng trở thành một hiện tượng mạng xã hội với video nói 7 thứ tiếng. Bao gồm tiếng Thái, Hàn, Ý, Anh, Trung, tiếng Nhật và đặc biệt là màn thể hiện giọng Việt 3 miền. 

 

Với những nỗ lực và cố gắng trên con đường học vấn, cô nàng đã xuất sắc đỗ vào Học viện Ngoại giao (chuyên ngành Quan hệ quốc tế).

 

Vào cuối năm 2016, hot girl Khánh Vy được lựa chọn trở thành người dẫn chương trình cho đài VTC ở bản tin Thế giới nghiêng.

 

tiểu sử hot girl Khánh Vy

Quá trình đến với công chúng của Khánh Vy - Thông tin tiểu sử hot girl Khánh Vy

 

Bên cạnh đó, Khánh Vy còn được mời tham gia nhiều show, chương trình khác nhau. Cô từng xuất hiện trong chương trình 8 IELTS với vai trò là khách mời và sau đó cô cũng trở thành người dẫn chương trình cho talkshow này.

 

Ngoai talkshow 8 IELTS, Khánh Vy cũng thường xuyên xuất hiện cũng như được nhắc tới trên sóng nhà đài VTV. Đặc biệt là với những chủ đề liên quan đến ngoại ngữ tiếng Anh, nhân vật truyền cảm hứng.

 

Trong năm 2018, hot girl Khánh Vy trở thành nhân vật đại diện của thanh niên Việt Nam Hành trình của tiểu vùng sông Mekong lần thứ 13 được diễn ra tại Thái Lan và Trung Quốc. Bên cạnh đó, cô còn kết hợp cùng Osad trong MV ca nhạc có tên "Người âm phủ". 

 

Trong năm 2019, Trần Khánh Vy nhận được học bổng trị giá 200 triệu đồng du học tại New York trong vòng hai tuần. Đồng thời nàng hot girl tài giỏi này cũng được chọn là một trong số bốn đại diện châu Á tham dự Ambassador Tour.

 

tiểu sử hot girl Khánh Vy

Khánh Vy được biết đến là cô nàng thông minh, tài giỏi, có vẻ ngoài ưa nhìn

 

Tháng 8, 2020, hot girl Trần Khánh Vy tốt nghiệp loại giỏi tại Học viện Ngoại giao danh giá. Cũng trong năm này, với những video đăng tải lên nền tảng Youtube, cùng sức sáng tạo vô bờ bến, cô nàng đã xuất sắc đạt nút vàng Youtube. Đây quả là một thành tích đáng nể của cô nàng hot girl Nghệ An này.

 

Cung trong năm 2020, Khánh Vy cùng Nguyễn Thiện Khiêm đã xuất hành một tựa sách chủ đề tiếng Anh có tên “Tiếng anh không khó đừng nhăn nhó”.

 

Mới gần đây, vào cuối tháng 9,2021 cô tiếp tục trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội khi trở thành MC thay thế cho Diệp Chi tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

 

tiểu sử hot girl Khánh Vy

Khánh Vy xác nhận người dẫn chương trình thay thế MC Diệp Chi tại Đường lên đỉnh Olympia.

 

Tính đến 2021, Khánh Vy đã sở hữu cho mình một chiếc xế hộp ở tuổi 19, đã mua đất tặng cho bố mẹ. Cô nàng không tiết lộ thu nhập của bản thân nhưng chỉ “nói khéo” mỗi tháng chi trung bình 50-60 triệu đồng để phục vụ cho nhu cầu bản thân cũng như công việc.

 

Khánh Vy là một nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ, một người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Chính nhờ vào tài năng và sự xuất chúng của mình chỉ mới tuổi mười tám đôi mươi, cô nàng đã gặt hái cho mình được nhiều thành công. Song song đó, cũng là sự được xã hội, người người công nhận. Đáng nhắc tới nhất, nàng hot girl được đề cử tại giải Ấn tượng VTV hai năm đó là 2016 và 2020.

 

3. Hot girl Khánh Vy chia sẻ về những dự định cho tương lai

Trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube, hot girl Khánh Vy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, thước phim đời sống thường nhật. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn thường xuyên chăm sóc, trau chuốt cho hình ảnh cá nhân để phục vụ cho công việc của mình.

 

Chia sẻ cho dự định tương lai, Khánh Vy có mục tiêu kiếm được thật nhiều tiền. Đồng thời là tạo thêm nhiều giá trị cho xã hội, lan tỏa những điều ý nghĩa đến với cộng đồng qua những chuyến đi thiện nguyện,...

 

tiểu sử hot girl Khánh Vy

Hot girl Khánh Vy chia sẻ về những dự định cho tương lai - Tiểu sử hot girl Khánh Vy

 

Trên đây là những thông tin cập nhật về tiểu sử hot girl Khánh Vy. Hãy thường xuyên ghé thăm Tieusu 123 để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về những người nổi tiếng.